100 Healthy Recipes: Healing Vegetarian Recipes

175.000 

Buy product

Description

Quy cách: Bìa mềm

NXB: Bounty
Ngôn ngữ: tiếng Anh

####

This collection of 100 vegetarian recipes starts with nutritious meals for simply looking good and feeling good, including weight loss and detox recipes as well as ideas for healthy skin, eyes, muscles and joints, etc. In part two the Recovery and Recuperation recipes target common complaints such as colds, hangovers, insomnia and anaemia; while part three focuses on foods to combat stress and depression and nourish soul and spirit. 

Bộ sưu tập 100 công thức nấu ăn chay này bắt đầu với các bữa ăn bổ dưỡng để đơn giản là trông đẹp và thấy khỏe hơn, bao gồm các công thức giảm cân và giải độc cũng như các ý tưởng để có làn da, mắt, cơ và khớp khỏe mạnh, Trong phần hai, các công thức Phục hồi và thực dưỡng nhằm vào các chứng bệnh phổ biến như cảm lạnh, nôn nao, mất ngủ và thiếu máu; trong khi phần ba tập trung vào các loại thực phẩm để chống lại căng thẳng và trầm cảm, để nuôi dưỡng tâm hồn và tinh thần.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Additional information

Công ty phát hành

Hachette UK

Nhà xuất bản

Pyramid Books

ISBN-13

9780753732229

Số trang

176