Các bạn INFJ, Dịch Covid-19 này ảnh hưởng đến tinh thần của bạn như thế nào?

0/5 No votes

Report this app

Description

Dịch Covid 19 có ảnh hưởng đến các bạn không, bạn đang đối phó với nó như thế nào, nó có làm bạn lo lắng không?

 

 

Đối với tôi:

– Căng thẳng ăn uống và cảm giác thèm ăn tương tự.

– Nhin thấy một thành phố thực tế vốn đầy sức sống đang đóng cửa và gần như trống rỗng mang lại cho tôi một cảm giác sai trái kỳ lạ.

– Sự thất vọng và thất vọng về cách một số người khác đặt những mong muốn tầm thường của họ về việc xã hội hóa nhóm trước lợi ích tập thể lớn.

Tôi cảm thấy rằng tôi không hữu ích và do đó tôi đang làm cho xã hội thất vọng vào thời điểm cần thiết nhất. Giống như tôi đang làm tròn bổn phận của mình để giúp đỡ người khác, mặc dù tôi không thuộc bất kỳ ngành nghề nào có thể đóng góp bất cứ điều gì để giúp đỡ ngoài việc giữ cho bản thân không bị đánh giá.

Tôi hỏi vì tôi muốn xem liệu có bất kỳ mối tương quan nào với các INFJ khác không, chính xác hơn là cách triệu chứng của tôi hoặc nếu cách chúng biểu hiện có liên quan đến loại MBTI của chúng tôi hay không.

Đất nước của tôi vẫn chưa phải là một trong những nơi ảnh hưởng nặng nề nhất, nhưng virus đã xuất hiện nhiều tuần và trong khi chính phủ đã làm việc tương đối tốt, tình hình hiện đang bắt đầu khó kiểm soát. Đất nước tôi đã đóng cửa hoàn toàn, ngoại trừ chúng tôi hiện vẫn được phép ở bên ngoài, mặc dù một mình và với sự xa lánh xã hội bắt buộc.

Thật khó để sắp xếp những suy nghĩ của tôi thành một văn bản mạch lạc nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Vì vậy, để ngắn gọn, đây là một số suy nghĩ và quan sát:

– Tôi đã theo dõi tất cả khá chặt chẽ trong nhiều tuần, tỷ lệ tăng hàng ngày, thị trường chứng khoán đang hoạt động như thế nào và họ phản ứng với các biện pháp gì ( tôi không quan tâm đến các nhà đầu tư, nhưng chuyển động trên các thị trường toàn cầu lớn là một chỉ báo tốt về tâm trạng tập thể và sự lạc quan). Sự lo lắng của tôi thực sự dâng lên và tôi đã dùng đến những trò cảm giác mạnh vô tội vạ như uống rượu hút thuốc

– Tôi tận dụng lợi thế của việc vẫn có thể đạp xe quanh thành phố gần như đóng cửa hoàn toàn và nhìn thấy tất cả các cửa hàng, cà phê đóng cửa và những con phố thường nhộn nhịp với cuộc sống thật là sai lầm. Tôi thích nhìn khu vực sinh sống và đường phố của mình sống động và trông có vẻ khỏe mạnh, nhìn thấy đóng cửa tôi thấy có vẻ sai.

Tôi còn trẻ và là người hướng nội, tôi không thực sự đi vào đám đông nhiều, vì vậy tôi rất ít nguy cơ mắc bệnh này, và tôi là cũng là mối đe dọa thấp đối với người khác, tôi chỉ đi gần người khác với khoảng cách nhất định. Điều này đúng với nhiều người, nhưng dường như nhiều người vẫn coi thường điều này và không tôn trọng khuyến nghị của các nhà dịch tễ họ, họ đi vòng quanh theo nhóm à khiến mọi người gặp nguy hiểm. Đi vào vấn đề này tôi thực sự bực mình và chính xác hơn là thất vọng, làm sao moi người không thấy rằng chúng ta có cơ hội ngăn chặn quá nhiều cái chết và đau khổ không cần thiết? Nhiệm vụ là rất rõ ràng bây giờ. Đưa mình ra khỏi dịch Covid 19. Đừng làm hại đồng loại của bạn. Tôi không thể làm gì về điều này và điều đó thwujc sự bực bội.

Thế giới dường như không ổn và tôi không trực tiếp nói về covid 19. Nhưng nhìn thế giới trong tình trạng như vậy đối với tôi rất kinh dị.

Vì vậy, để kết thúc bằng một đoạn văn đau thương

Tôi không bao giờ quan tâm nhiều đến những bộ phim về ngày tận thế bởi vì chúng thường có vẻ ngốc nghếch nhưng điều này không có vẻ gì là ngốc nghếch, nó thật sự đáng woj. tôi biết nó sẽ trở nên tốt hơn nhưng kết cụ là không thể nhìn thấy vào lúc này, tên thực tế người ta nói rằng nó sẽ còn phải tồi tệ hơn nhiều trước khi nó bắt đầu tốt hơn. Sẽ có thêm nhiều người đau khổ, chết chóc, gia đình mất đi những người thân yêu, mọi người sẽ trải qua những giây phút cuối cùng, một mình trong bệnh viện, không thể ở bên gia đình trong những giây phút cuối cùng mà ai cũng đáng phải nhận vào cuối cuộc đời, nhưng họ sẽ chết một mình, cô độc, gần như bị bỏ rơi bởi chúng ta, xã hội. Tôi không thể làm gì được và điều này khiến tôi cảm thấy vừa ích kỉ vừa bất lực. có cảm giác như tôi đang không hoàn thành một số nhiệm vụ mà tôi đáng lẽ phải hoàn thành, điều đó có chút ý nghĩa ở đây nhưng đó là cách tôi thấy nó.

Dù sao cũng chúc may mắn. Cũng xin lỗi nếu điều này đọc giống như một bài trút giận nhưng tôi hy vọng sẽ đọc được những hiểu biết và suy nghĩ của người khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.