Bộ Sách – Lịch Sử Nhân loại: Tinh Hoa Lịch Sử Văn Minh Thế Giới

995.000 

Buy product

Category:

Description

  GIỚI THIỆU SÁCH:

  Bộ sách “Lịch sử nhân loại” của Nguyễn Hiến Lê là bộ sách lịch sử văn minh thế giới quy tụ kiến thức tinh hoa nhân loại, khai thác vào mọi khía cạnh của lịch sử xã hội, lịch sử văn hóa – văn minh, lịch sử kinh tế và lịch sử khoa học kĩ thuật. Bộ sách được phát hành tại nhà sách Bizbooks – Sách doanh nhân

  “Lịch sử nhân loại” của Nguyễn Hiến Lê là bộ sách lịch sử văn minh nhân loại chứa đựng những giá trị bất biến những giá trị của tri thức lịch sử. Bộ sách lịch sử văn minh thế bao gồm 8 cuốn sách là:

  1. Sử ký Tư Mã Thiên

  2. Bán đảo Ả Rập Tinh Thần Hồi Giáo

  3.Bài học Israel cuộc hồi sinh vĩ đại

  Cuốn sách Bài Học Israel – Cuộc Hồi Sinh Vĩ Đại Của Dân Tộc Thông Minh Nhất Thế Giới kể về tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm không chỉ giúp dân tộc Israel vượt qua được những thời khắc gay go nhất của 4 cuộc chiến tranh với các nước Arab. Chúng không chỉ đem lại giá trị về lịch sử, tinh thần của người dân Israel mà còn cung cấp cho chúng ta những tri thức về kinh tế, giáo dục.

  4. Lịch sử văn minh Trung Hoa

  5. Lịch sử văn minh Ả Rập

  6. Lịch sử văn minh Ấn Độ

  7. Chiến Quốc Sách

  8. Nguồn Gốc Văn Minh

  ————————

  Tác giả : Nguyễn Hiến Lê

  Nhà xuất bản : Hồng Đức

  Năm xuất bản : 2020

  Số trang : 3437

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Additional information

Công ty phát hành

BIZBOOKS

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Số trang

3437