English & World Great Constructions – Tiếng Anh & Các Công trình Vĩ đại Thế giới

(10 customer reviews)

1.500.000 

Buy product

Category:

Description

Gía của sản phẩm này đã bao gồm khóa học 25 buổi học online trên Zoom Meeting hàng tuần. Sau khi mua sản phẩm, các bạn liên lạc với thầy Đỗ Cao Sang qua số 0966878299 để đăng ký khóa học.

Mỗi lần đứng trên Vạn Lý Trường Thành và lang thang ở lãnh địa Angkor Wat, tôi nghe ào ào trong gió tiếng hò reo, tiếng thở than, rên xiết. Máu, mồ hôi, nước mắt hòa cùng tiếng đao kiếm rung lên chát chúa. Ôi dưới chân tôi, biết bao xác người gục ngã. Cũng dưới chân tôi, bao cung tần mỹ nữ đang nhảy múa, bao bậc quân vương đang ngả ngốn cười đùa. Tôi chợt nhớ bài thơ của Trần Tử Ngang:

Ai ngày trước sinh ra?

Ai ngày sau chưa đẻ?

Ngẫm trời đất vô cùng

Một mình tuôn giọt lệ…

Tất cả âm mưu và tình yêu, tội lỗi và trừng phạt, vinh quang và tủi nhục đều trôi xa quá, chỉ còn lại đây di chứng điêu tàn.

Nhưng hôm nay, bộ tiếng Anh và 25 công trình xây dựng vĩ đại nhất lịch sử nhân loại (ENGLISH AND 25 WORLD GREAT CONSTRUCTIONS) sẽ làm vàng son xưa sống lại. Một công cụ học tập đa năng, đa phương tiện ra đời từ tâm huyết chân thành của chúng tôi gửi tặng cho các bạn trẻ và các gia đình thân yêu của hội ELYH.

Sản phẩm này bao gồm: Thẻ học, bài tập PDF, website bài tập online, ZOOM đào tạo hàng tuần, audio luyện nghe hiểu…sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho các bạn trẻ thích thú tìm hiểu lịch sử và văn minh nhân loại.

Nếu bạn có mong muốn trở thành công dân toàn cầu, mong muốn không bị lạc lõng trước các nền văn hóa và thực sự mong muốn hội nhập với thế giới, bạn không thể bỏ qua sản phẩm hi hữu này. Món quà mà tôi biết chắc, các bạn hưởng nhiều còn chúng tôi sẽ chịu phần thua thiệt tài chính. Vì những người ham hố kiến thức trên đời không nhiều đâu. Phần đa người ta chỉ ăn xổi để thi cử kiếm cơm. Mấy ai lo cho nền văn hóa riêng của bản thân như các bạn?

Tiền bất kiến cổ nhân

Hậu bất kiến lai giả

Niệm thiên địa chi du du

Độc sảng thiên nhi lệ hạ!

 

Chân thành cảm ơn!

Nhóm biên tập ELYH: Sang Đỗ và Thu Nguyễn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Additional information

Công ty phát hành

Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ISBN-13

OK

Loại bìa

Bìa cứng

Số trang

100