Sách – Chữ xưa còn một chút này (tặng kèm bookmark)

(2 customer reviews)

95.200 

Buy product

Category:

Description

  THÔNG TIN PHÁT HÀNH

  CHỮ XƯA CÒN MỘT CHÚT NÀY (Một tựa sách của Ngày ngày viết chữ)

  Nhà xuất bản NXB Thế giới

  Kích thước 15 x 15 cm

  Tác giả Nguyễn Thùy Dung

  Loại bìa Bìa mềm

  Thể loại Văn học

  Số trang 264

  Ngày phát hành 3/4/2021

  Giá bìa 119.000 đồng

  GIỚI THIỆU SÁCH

  “NGÀY NGÀY VIẾT CHỮ” LÀ “BÍ MẬT” CỦA NGƯỜI VIẾT QUẢNG CÁO

  “Chữ xưa còn một chút này” là một cuốn sách rất đặc biệt của Ngày ngày viết chữ, đúc kết những kiến thức được tác giả tích lũy trên hành trình tìm tòi về chữ nghĩa, dành cho bất cứ ai yêu tiếng Việt, đặc biệt là các bạn trẻ đang trên con đường phát triển sự nghiệp trong nghề content, quảng cáo, ngôn ngữ

  Ngày ngày viết chữ là “bí mật” của người viết quảng cáo. Thùy Dung đã gọi tên nhiều vấn đề về ngôn ngữ mà trước đây mình chỉ thấy “kì kì”. Những bài học ấy đã giúp mình viết và cảm nhận con chữ tốt hơn khi chấp bút cho nhãn hàng, cũng như thuận lợi hơn trong việc hướng dẫn các copywriter khác. Những bài chia sẻ của Thùy Dung và Ngày ngày viết chữ đã giúp một copywriter lâu năm như mình biết thêm nhiều ngõ ngách thú vị của tiếng Việt vốn đang chờ được khám phá.” – nhận xét từ Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói Ăn Chay) – Tác giả “Ý tưởng này là của chúng mình”

  Cuốn sách “Chữ xưa còn một chút này” (Một tựa sách của Ngày ngày viết chữ) – trang fanpage về tiếng Việt do tác giả Nguyễn Thùy Dung sáng lập, hiện đã cán mốc hơn 147 ngàn lượt theo dõi, được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Additional information

Công ty phát hành

AZ Việt Nam

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Thế Giới

Số trang

264