Sách – Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười ( tặng kèm bookmark thiết kế )

(1 customer review)

89.250 

Buy product

Category:

Description

  Giới thiệu sách

  TÂM TĨNH LẶNG, MIỆNG MỈM CƯỜI

  (TIẾN SĨ CHRISTOPHER R)

  Tặng kèm bookmark –

  Cuốn bí kíp giúp bạn giải phóng chính mình khỏi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực!

  “Trong cuốn sách quan trọng này, Christopher K. Germer đã làm sáng tỏ hàng vạn lần mối tương quan giữa chánh niệm và lòng trắc ẩn. Ông đã đưa ra những cách thức vô cùng khéo léo và hiệu quả nhằm đảm bảo rằng chúng ta sẽ được tắm táp, vẫy vùng và hưởng hoa thơm trái ngọt từ tận cùng trái tim của sự giác ngộ cũng như những hành động nảy sinh do chính sự tiếp nhận triệt để và đúng mực này.”

  – TS. Jon Kabat-Zinn, tác giả của Arriving at Your Own Door and Letting Everything Become Your Teacher

  “Lòng tự trắc ẩn là nền tảng của mọi phương pháp chữa lành cảm xúc. TS. Germer đã tạo ra một cẩm nang hướng dẫn vô giá. Với lời lẽ rõ ràng, tràn ngập sự thông thái về tâm lý học và lòng nhân ái, cuốn sách này sẽ hữu ích với những người muốn tìm kiếm giải pháp thực tế và mạnh mẽ nhằm giải phóng trái tim của họ.”

  “Cuốn sách giải thích được trên cả hai khía cạnh khoa học và thực tế trong việc phát triển lòng nhân ái với bản thân và những người xung quanh. TS. Germer đã hướng dẫn cho chúng ta những bước đi mạnh mẽ và dễ tiếp cận để thay đổi cuộc sống của chúng ta từ trong ra ngoài. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.”

  – TS. Daniel J. Siegel, tác giả của The Mindful Brain

  “Một cuốn cẩm nang đầy tính thực tế và khéo léo để nuôi dưỡng lòng tự trắc ẩn, kết hợp sự thông thái của một bác sĩ chẩn đoán lâm sàng và một thiền sư. Tác giả đã cung cấp những bài thực hành cần nhiều thời gian và kiên nhẫn nhằm làm sáng tỏ và chuyển hóa những câu chuyện có vẻ tầm thường trong tâm trí ta nhưng lại quyết định cuộc đời ta.”

  – TS. Samuel Shem, tác giả của The House of God

  Thông tin sách:

  Tên sách: Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười

  Tác giả: Christopher K. Germer

  Người dịch: Nguyễn Thị Loan

  Thể loại: sách kĩ năng

  Giá bìa: 119.000vnđ

  Số trang: 420 trang

  Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm

  Loại bìa: bìa mềm tay gấp

  Phụ bản: Tặng kèm 01 bookmark

  Ngày phát hành: 05/05/2020

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Additional information

Công ty phát hành

Mintbooks

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Hà Nội

Số trang

420